Tám điều cần biết khi đi du học tiếng nga

8 điều khi đi du học tiếng Nga bạn nên chuẩn bị:


1- Phải dịch tất cả các loại giấy tờ cần thiết có công chứng như: hồ sơ nhập học và giấy báo tuyển sinh du học tiếng Nga. Nhớ kiểm tra kỹ xem giấy tờ có bị sai xót gì không. Chụp nhiều nhiều ảnh thẻ. Viêc này rất cần thiết khi các bạn làm hồ sơ, thủ tục nhâp học.

>>
Những lý do nên học tiếng Nga giao tiếp

2- Không cần phải nhất thiết đem theo từ điển Việt - Nga... nặng ký, chiếm diện tích hành lý của bạn. Đem qua đó cũng ko sử dụng đâu. Bây giờ đa số chúng ta dùng từ điển trên máy hay sử dụng kim từ điển, từ điển điện tử .

Nhưng vẫn khuyến khích hơn hết là bạn nên tra từ điển bằng tay. Cách học này sẽ khiến các bạn tập luyện tính chuyên cần, chăm chỉ hơn trong quá trình học tập, chịu khó học các từ mới, và sẽ nhớ từ được tốt hơn. Nếu quen sử dụng máy, sẽ khiến bạn bị phụ thuộc vào máy móc và khi cần tranh thủ thời gian thì hãy dùng máy tính. Mình khuyên các bạn mua quyển từ điển bỏ túi. Vừa gọn nhẹ lại dể dàng sử dụng

 

hội thảo du học tiếng nga
Hội thảo du học tiếng nga


3. Bạn đi du học tiếng Nga vào khoảng tháng 4, thời tiết bên Nga lúc này đã dần chuyển sang mùa hè vì vậy bạn cũng ko nhất thiết phải đem theo nhiều đồ lạnh. Vào thời điểm này, các cửa hàng và chợ ở Nga bắt đầu bán các loại trang phục mùa dông giảm giá, khi qua đến nơi bạn có thể mua thêm, giá cũng rẻ, không nhìu hơn ở Việt Nam là bao nhiêu.

4. Đem theo nồi cơm điện xịn là rất cần thiết. Cái này là rất cần nhé, nhớ mua và chuẩn bị. Vừa dùng thôi, đừng quá nhỏ hay quá to.  Vì bên Nga không có ăn cơm nhưng vẫn bán gạo. Bạn mang theo nồi cơm điện có thể mua gạo về tự nấu tại ký túc xá của trường.

>>Bài viết liên quan: 
http://hoctiengnga.com/n34/Trung-tam-tu-van-du-hoc-tieng-nga-chat-luong-cao.html

5. Nghiên cứu xem trường bạn học là trường gì, ở đâu, đã có nhiều người Việt học ở đó chưa? tìm cách liên hệ trực tiếp với mấy người đó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

6. Học tiếng Nga ở trung tâm học tiếng Nga, ngữ pháp, đôi khi sẽ có lợi cho bạn sau này.

7. Thuốc đau bụng, ho, cảm sốt, vitamin... cũng nên mang theo, không nên mang nhìu. Chắc ít khi dùng, nhưng nếu chu đáo thì cũng nên chuẩn bị. Đặc biệt là dâù gió.

8. Có thể là các bạn sẽ mất ít thời gian chờ đợi  ở sân bay sau khi xuống máy bay. Bạn nên nhờ người quen đón từ sân bay về trường.

Cuối cùng, quan trọng hơn cả, chính là chuẩn bị tốt tâm lý sẵn sàng cho cuộc sống tự lập có ý nghĩa.
Chúc các bạn thành công và may mắn!

TIN LIÊN QUAN

Thông tin về du học Nga
26 THÁNG 08 Thông tin về du học Nga

Bạn đang tìm hiểu du học Nga 2021 và đang lăng tăng có nên du học Nga hay không? chi phí du học Nga hết bao nhiêu? du...

Ưu đãi Hot giảm ngay 3.700.00 khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1
07 THÁNG 01 Ưu đãi Hot giảm ngay 3.700.00 khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1

Giảm ngay 30% khóa học online 1 kèm 1 cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác đang chờ bạn. Tìm hiểu ngay!

​Học tiếng Nga theo đuổi mục tiêu du học
30 THÁNG 04 ​Học tiếng Nga theo đuổi mục tiêu du học

Học tiếng Nga để đi du học là ước mơ của bạn, nhưng bạn không biết làm thế nào để học thành công tiếng Nga

Tìm hiểu về nền giáo dục nước nga
12 THÁNG 08 Tìm hiểu về nền giáo dục nước nga

Giới thiệu nèn giáo dục nước Nga hiện đang thu hút đông đảo giới trẻ trên toàn thế giới, học tiếng Nga bây giờ đang...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat