Trung tâm tư vấn du học tiếng nga chất lượng cao.

Trung tâm tư vấn du học tiếng Nga


Bạn muốn du học tiếng Nga 2016 và đang tìm kiếm thông tin về các trung tâm tư vấn du học Nga một cách hữu hiệu?

Qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết và hữu ích, một trung tâm tư vấn  du học Nga uy tín nhất để bạn có thêm động lực quyết định chọn Nga là nơi bạn sẽ đi du học.

Nga là một trong những nơi tốt nhất thế giới đáng để sinh sống, một đất nước thân thiện, hòa nhã, sự phát triển của một đất nước hiện đại nơi các bạn du học sinh có thể hoàn thiện kĩ năng, nâng cao chất lượng học tập.

Với học bổng du học Nga này, học sinh du học tiếng Nga sau khi tốt nghiệp về nước sẽ được làm viêc đúng lĩnh vực học của mình tại các cơ quan Nhà Nước. Đặc biệt, với ngành Năng Lượng Nguyên Tử. Với cơ hội học tập tại một đất nước phát triển với nền giáo dục hiện đại; toàn bộ chi phí cho học tập được hỗ trợ gần như hoàn toàn và được cấp thêm chi phí sinh hoạt và đảm bảo việc làm đầu ra sau khi tốt nghiệp du học Nga về làm tại Việt Nam.

 

du học sinh học tiếng nga
Du học sinh học tiếng Nga chụp ảnh lưu niệm


>> Tham khảo thêm: Một số lời khuyên bổ ích giúp học tiếng Nga tốt hơn

Vì sao bạn nên chọn du học Nga


Thứ nhất, chi phí du học Nga thấp so với các nước tiên tiến trên thế giới, mặc dù trang thiết bị và chất lượng đào tạo là ngang bằng nhau, thậm chí xét về kinh nghiệm đào tạo trong các ngành kỹ thuật cơ bản thì Nga còn chiếm ưu thế hơn. Học phí và chi phí sinh hoạt không quá cao so với khả năng thu nhập của sinh viên du học tiếng Nga. Đối với những sinh viên đạt thành tích học tập cao, có nhiều thành tich trong học tập, nhiều trường đại học, cao đẳng ở Nga có chế độ miễn giảm học phí cho từng năm học.

Thứ hai, trình độ đào tạo của các trường đại học Nga dược quốc tế đánh giá với tiêu chuẩn cao, cơ sở vật chất hàng đầu, ngành học đa dạng, quá trình học tập luôn gắn liền lý thuyết với thực hành đánh giá qua quá trình thực tế.

Thứ ba, thủ tục đơn giản, nhanh chóng hơn các nước khác rất nhiều. Hồ sơ đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí,thời gian nhập học nhiều kì trong năm. Sau khi hoàn thành tốt khoá đào tạo tiếng Nga tại trung tâm tư vấn du học Nga, học sinh được nhận thẳng vào các trường đại học, cao đẳng ở Nga mà không cần phải qua thi tuyển.

Thứ tư, Chính phủ Nga đặc biệt ưu đãi đối với sinh viên du học. Sinh viên VN được hưởng các quyền lợi của nhà trường như sinh viên Nga khi đi du học Nga; được tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ,thể thao, vui chơi giải trí.

>>Đọc thêm: 
http://hoctiengnga.com/n31/Doi-dieu-can-biet-khi-hoc-tieng-nga.html

Thứ năm, điều kiện học tập tốt. Ký túc xá có phòng ở tiện nghi, phòng ăn sạch sẽ vệ sinh, thư viện đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập, khu vui chơi thể thao riêng biệt. Cơ sở vật chất hạ tầng của khu giảng đường đầy đủ, tiện nghi và hiện đại.

Vì vậy du học Nga luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều bậc Phụ huynh nếu muốn mở rộng tương lai mai sau cho con em mình.

TIN LIÊN QUAN

Thông tin về du học Nga
26 THÁNG 08 Thông tin về du học Nga

Bạn đang tìm hiểu du học Nga 2021 và đang lăng tăng có nên du học Nga hay không? chi phí du học Nga hết bao nhiêu? du...

Ưu đãi Hot giảm ngay 3.700.00 khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1
07 THÁNG 01 Ưu đãi Hot giảm ngay 3.700.00 khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1

Giảm ngay 30% khóa học online 1 kèm 1 cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác đang chờ bạn. Tìm hiểu ngay!

​Học tiếng Nga theo đuổi mục tiêu du học
30 THÁNG 04 ​Học tiếng Nga theo đuổi mục tiêu du học

Học tiếng Nga để đi du học là ước mơ của bạn, nhưng bạn không biết làm thế nào để học thành công tiếng Nga

Tìm hiểu về nền giáo dục nước nga
12 THÁNG 08 Tìm hiểu về nền giáo dục nước nga

Giới thiệu nèn giáo dục nước Nga hiện đang thu hút đông đảo giới trẻ trên toàn thế giới, học tiếng Nga bây giờ đang...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat