Học tiếng Nga miễn phí có hiệu quả không?

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy những bài học ngữ pháp miễn phí, những từ vựng và cụm từ vốn có hữu ích, những lời khuyên hữu ích về việc học ngôn ngữ Nga, và các liên kết tay vào các trang web tốt nhất về ngôn ngữ tiếng Nga.

Bạn đã biết gì về Nga?

Kiểm tra kiến thức của bạn về sự thật về Nga, lịch sử, chính trị, con người, văn hoá và ẩm thực. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được thưởng một tiêu đề dựa trên kết quả kiểm tra của bạn.

1000 từ tiếng Nga phổ biến nhất: Khám phá danh sách tần suất hàng nghìn từ tiếng Nga và bản dịch tiếng Anh của họ. Học những từ được sử dụng nhiều nhất trong đầu bạn học tiếng Nga của bạn sẽ có tác động đáng kể đến việc bạn nắm vững ngôn ngữ tiếng Nga. Các từ được chọn được cung cấp với các câu ví dụ, giải thích ngữ pháp và các thông tin hữu ích khác.

 

Học tiếng Nga để đi du học
Học tiếng Nga để đi du học

 

Từ "давай" của Nga có thể trông ngắn nhưng nó có nhiều ý nghĩa, bắt đầu bằng "Let's", như trong "Hãy làm điều đó" với "Come on!", "Ok, sure" và "Bye!" Nghe podcast tiếng Nga này để tìm hiểu tất cả.

>> Link thao khảo: http://hoctiengnga.com/n64/Tai-sao-phai-hoc-tieng-Nga.html

Tiếng Nga cho hẹn hò và mối quan hệ: Bài học này sẽ dạy cho bạn những từ và cụm từ thiết yếu để nói tiếng Nga trong những tình huống lãng mạn. Học cách thể hiện sự quan tâm, khen ngợi, hoặc thể hiện những cảm xúc sâu sắc của bạn bằng tiếng Nga.

Bảng chữ cái tiếng Nga với âm thanh: Có bao nhiêu chữ cái trong bảng chữ cái Nga? Tên của họ là gì? Ở đây bạn sẽ học cách viết tay, gõ và phát âm các chữ cái hoặc bảng chữ cái Nga.

Làm thế nào để nói "Hello" bằng tiếng Nga? Học cách nói "xin chào" và những lời chào hỏi thông thường khác bằng tiếng Nga. Tìm một cụm từ phù hợp nhất với thời gian trong ngày, giới tính của người nói và sự chính thức của tình huống. Bản ghi âm sẽ giúp bạn nói đúng tiếng Nga.

Phát âm tiếng Nga: Phụ âm: Bạn có biết rằng hầu hết các phụ âm của Nga có thể được phát âm theo hai cách khác nhau (bằng tiếng Anh hay không?) Trong bài học này, bạn sẽ học 20 chữ cái phụ âm của bảng chữ cái Nga và các âm thanh mà chúng đại diện.

 

Đăng ký học tiếng Nga
Đăng ký học tiếng Nga

 

Ngôn ngữ tiếng Nga Q & A: Đây là nơi dành cho sinh viên, giáo viên và người Nga bản xứ thảo luận về ngữ pháp, từ vựng, phát âm và các khía cạnh khác của ngôn ngữ Nga.

Diễn đàn ngôn ngữ Nga: Tham gia thảo luận thân thiện về ngôn ngữ và văn hoá Nga. Diễn đàn là nơi tốt nhất để yêu cầu giúp đỡ về các bản dịch tiếng Nga ngắn, diễn đạt ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm với những người học ngôn ngữ khác như bạn.

>> Link tham khảo: http://hoctiengnga.com/n63/Chia-se-cac-phuong-phap-hoc-tieng-Nga-tot-nhat.html

Châm ngôn và lời nói của Nga: Sống và học hỏi! Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một câu tục ngữ để hương vị của bạn trong danh sách này toàn diện. Ngoài ra, tất cả các câu tục ngữ của Nga được cung cấp bằng tiếng Anh tương đương và dịch nghĩa đen.

Văn hoá Nga: Tìm hiểu về nhiều khía cạnh của di sản văn hoá Nga, bao gồm lịch sử, truyền thống, nghệ thuật, xã hội, gia đình và hôn nhân, kỳ nghỉ Nga, ẩm thực. Khám phá các xu hướng, đổi mới và phát triển mới nhất ở Nga.

Thành ngữ Nga: Thành ngữ là những cụm từ mà người bản xứ hiểu được nhưng không có ý nghĩa gì nếu bạn dịch theo nghĩa đen. Từ điển mini của các thành ngữ Nga bao gồm các chủ đề như Sự phong phú, chú ý, cảm xúc, thực phẩm, vấn đề, thịnh vượng, thành công, thất bại, hiểu biết và một số khác. Nó cũng bao gồm một bài kiểm tra về các cụm từ ngẫu nhiên.

Bắt đầu với Nga: Đọc những gì nó là về để tìm hiểu một ngoại ngữ. Bài viết này mô tả các lý do để học tiếng Nga và đưa ra những lời khuyên thiết thực về xây dựng từ vựng tiếng Nga của bạn, cải tiến cách phát âm và học ngữ pháp tiếng Nga.

Các lớp học của đại từ Nga: Phải có bảng tham chiếu để nhóm các đại từ Nga vào các lớp, liệt kê tất cả các đại từ cho mỗi lớp, và cung cấp các từ tương đương tiếng Anh.

Từ vựng Phát âm Tiếng Nga cho mỗi Ngày: Những bài học từ vựng này rất hay để học cơ bản từ vựng trung cấp của Nga. Các chủ đề bao gồm Chia tay, Lời chào, Người quen, Ngày trong tuần, Các quốc gia, Ngày lễ, Số, và nhiều hơn nữa.

Tên tiếng phổ biến của Nga dành cho cô gái: Tìm tên người phụ nữ Nga yêu thích của bạn trong danh sách 90 cái tên đầu tiên được sử dụng rộng rãi nhất cho các cô gái.

Bài học của người Nga: Trang này bao gồm các bài học được viết bởi các tác giả khách mời của chúng tôi. Các chủ đề bao gồm ngữ pháp tiếng Nga, các tình huống đàm thoại, văn hoá Nga, lịch sử và con người.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

BÌNH LUẬN

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Phuong Nam Education - Hotline: 0919 407 100 - 0914 098 008
Tư vấn online