Một số lời khuyên bổ ích giúp học tiếng nga tốt hơn

Những lời khuyên dành cho các bạn đang học tiếng Nga


1. Viết từ mới vào giấy nhỏ rồi dán cao vừa tầm mắt tại góc học tập. Chú ý đánh trọng âm cho từ. Bên cạnh từ mới, nên thêm cụm từ đặc biệt, từ cùng nghĩa, từ trái nghĩa.

2. Tìm hiểu những tài liệu nghe hiểu từ dễ tới khó tùy theo khả năng đang có. Khi nghe những hội thoại đơn giản, ngoài việc hiểu nội dung của bài viết, các bạn có thể bắt chước ngữ điệu và cách phát âm của nó, điều này có thể giúp các bạn thực hiện tốt kỹ năng nói hơn.
Học tiếng Nga qua bài hát cũng rất tốt, các bạn cố gắng không chỉ nghe bái hát mà cố gắng hiểu và dịch nội dung bài hát luôn.

 

học tiếng nga
Học tiếng Nga cơ bản


>>Tin liên quan: http://hoctiengnga.com/n27/Co-nen-du-hoc-tieng-Nga-hay-khong.html

3. Tìm đọc nhiều sách viết bằng tiếng Nga: Điều này giúp người học một mặt được mở rộng vốn từ vựng, tăng khả năng tư duy và cách sử dụng từ mới, mặt khác có thêm kiến thức đất nước và hiểu được văn hóa nước Nga. Nếu các bạn tìm tài liệu nhưng không có hãy thể liên hệ với site hoctiengnga.com để nhận được những tài liệu tốt nhất.

4. Để làm tốt khả năng nói và giao tiếp: Tìm những người bạn cùng muốn học tiếng Nga giao tiếp, tập giao tiếp với nhau bằng tiếng Nga. Hãy nói chuyện tự nhiên như bình thường, thay vì nói tiếng việt mình sẽ nói tất cả bằng tiếng Nga. Học nhóm, mở ra những buổi thảo luận nhỏ về một chủ đề  nào đó. Ban đầu các bạn sẽ cảm thấy khó nói và nhiều lúc bí từ, nhưng dần dần mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với bạn, vì càng ngày vốn từ vựng của các bạn sẽ nhiều lên.

5. Tốt nhất là mỗi ngày nên dành ra 30-50 phút để học và xem lại những kiến thức. Sáng tạo trong những lúc ôn tập sẽ tạo hứng thú cho các bạn, ví dụ nghĩ ra một câu chuyện nhỏ để ngồi viết ra rồi sau đó kể lại cho các bạn khác cùng nghe.Hay nếu bạn có khả năng vẽ tranh thì có thể tạo ra những bức tranh với những từ vựng theo chủ đề tranh đả vẽ rồi dán vào góc học tập.

>> 
http://hoctiengnga.com/n29/Nhung-chia-se-cua-nhung-hoc-vien-hoc-tieng-Nga.html

6. Nếu bạn không hiểu thì nên hỏi, hỏi cho đến khi thật sự hiểu thì thôi. Hãy hỏi hết tất cả những ai bạn có thể hỏi được. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ các bạn.

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Phuong Nam Education - Hotline: 1900 2650 - 0919 407 100
Tư vấn online