Người mới bắt đầu học tiếng Nga căn bản như thế nào?

Nguyện vọng mở ra các lớp học tiếng Nga chất lượng đó chính là mục tiêu bấy lâu của trung tâm chúng tôi. Nhưng không phải ai cũng có thể tham gia các lớp học tiếng Nga của chúng tôi.

Bài học căn bản ban đầu.

Đã có rất nhiều người đã thành công khi đến với lớp học của chúng tôi. Khi các bạn đến tham gia các khoá học,chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thứ từ buổi học mang lại, hãy cùng trải nghiệm cùng chúng tôi các bạn nhé. 

Để đáp ứng lại nhu cầu học tiếng Nga của các bạn, trung tâm tiếng nga gửi đến các bạn những cách học tiếng Nga căn bản cho người mới bắt đầu.

 

Bài học tiếng Nga căn bản ban đầu
Bài học tiếng Nga căn bản ban đầu

 

+ Ban đầu, khi mới bắt đầu vào buổi học đầu tiên các bạn sẽ được tập làm quen với bảng chử cái tiếng Nga, hiểu về cách đọc,cách viết, cách phát âm chuẩn trong tiếng Nga.

>> Link tham khảo: http://hoctiengnga.com/n33/Loi-ich-cua-viec-hoc-tieng-nga-online.html

+ Vào buổi học  đầu tiên, bạn sẽ được học trong một môi trường thoải mái nhất, cấc bài giảng không quá nhanh, cũng không quá chậm đủ để bạn có thời gian tiếp thu và hiểu nó một cách sau sắc hơn, các bạn phải trích ra nhiều thời gian cho việc luyên kỹ nay viết tiếng Nga của bạn, thường xuyên nói và tập phản xạ với các tình huống bằng tiếng Nga cơ bản.

+ Sau đó, Bạn sẽ được học với bộ giáo trình thông dụng "Đường đến nước Nga": bạn sẽ tập làm quen với những danh từ cơ bản, bạn nên chú ý trọng âm là thay đổi âm tiết khi nói, nói và viết lại nhiều lần để tập phản xạ với các từ đó. Các bạn sẽ dành cho nó một tuần để học và ôn lại các từ vựng, ôn tập lại cách viết, các đọc phát âm, trước khi bắt đầu phần tiếp theo.
    
+ Sau khi đã học và tích luỹ được một sô danh từ cơ bản, các bạn có thể tự mình tìm hiểu thêm các từ vựng để bổ xung vốn kiến thức cho mình. Chúng ta bắt đầu: phân loại một số từ mình đã biết và tìm thêm một số từ mới.

 

Đăng ký học tiếng Nga căn bản
Đăng ký học tiếng Nga căn bản

 

+ Học và làm quen với các động từ, và cách chia lại dạng động từ trong tiếng Nga ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm một chút về đại từ sở hữu, và cách sử dụng chúng trong các câu như thế nào là chuẩn nhất.

>> Link tham khảo: http://hoctiengnga.com/n69/Cac-kinh-nghiem-hieu-qua-khi-hoc-tieng-Nga.html

Sau khi kết thúc hai tuần học đầu tiên , các bạn nên ôn lại những gì mình đã học, đừng cố gắng học thêm các từ quá nhiều sẽ dẫn đến không tốt đó là cách để có thể học tiếng nga hiệu quả.

+ Bắt đầu đến tuần thứ ba, các bạn sẽ được bắt đầu làm quen với tính từ mới, và tìm hiểu cách biến đổi chúng theo giống như của danh từ.

+ Các bạn sẽ được học thêm vài tính từ và  bắt đầu ôn lại các bài đã học của tuần 1 và 2.

Tới đây, các bạn cũng đã có thể viết, học hiểu kha khá vốn từ với tiếng Nga. Các bạn có thể tự học, có thể tự nghe, nói bằng các phương pháp như đọc sách, xem  video, clip nhạc, phim phụ đề Nga tại nhà thông qua internet hay các hoạt động trong trung tâm tiếng Nga. 

Chúc các bạn thành công!

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat