​Trung tâm dạy tiếng Nga để đi du học

Như các bạn đã biết, Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc và là một ngôn ngữ quan trọng, ngày nay tiếng Nga được sử dụng rất nhiều và vô cùng phổ biến vì thế các bạn chọn học ngôn ngữ này là một lựa chọn đúng đắn. Hiện nay, trung tâm dạy tiếng Nga đã hình thành rất nhiều tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, việc các bạn tìm để học tiếng Nga sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Theo chúng tôi được biết, kỹ năng giao tiếp được xem là phần quan trọng nhất trong suốt quá trình học tập của các bạn, đặc biệt là việc học ngoại ngữ, dù cho các bạn học tốt ngữ pháp, từ vựng, viết luận giỏi hay là phát âm tốt nhưng các bạn vẫn sẽ thất bại nếu như việc giao tiếp không tốt, không hiệu quả.

 

Hãy đến với trung tâm Phương Nam chuyên về việc rèn luyện các kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, đặc biệt là rèn luyện kỹ năng giao tiếp cấp tốc bằng tiếng Nga, với những đặc điểm sau đây:


1. Nội dung khóa học tiếng Nga giao tiếp:

Như các bạn đã biết để giao tiếp tốt trước hết các bạn phải học thật tốt, vậy chúng ta phải học như thế nào mới có thể học thật tốt? Học phải chú trọng đến trọng tâm, chú trọng đến những vấn đề quan trọng, đặc biệt, chúng ta phải nhớ và có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế.
 

Các cách học tiếng Nga bạn cần biết
Các cách học tiếng Nga bạn cần biết

 

Thấu hiểu được vấn đề đó, trung tâm của chúng tôi luôn luôn tạo ra những tình huống gần với thực tế để các bạn có thể thực hành, luyện tập kỹ năng giao tiếp của mình thường xuyên, các tình huống giao tiếp như là: dựng lên các tình huống trong đời sống hằng ngày, các mẫu giao tiếp căn bản hay những câu thành ngữ. Các chủ đề giao tiếp đã được chúng tôi soạn thảo kỹ càng, rõ ràng trước khi áp dụng vào chương trình giảng dạy.

>> Xem thêm: http://hoctiengnga.com/n41/Kinh-nghiem-hoc-tieng-Nga-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

2. Phương pháp dạy học tiếng Nga giao tiếp:

Chúng tôi tin rằng việc thực hành, áp dụng vào thực tế là vấn đề đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập ngôn ngữ nước ngoài, nó có thể quyết định đến cả việc học tập thành công hay thất bại của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ tập trung vào vấn đề này để rèn luyện cho các bạn. Ngoài ra, các bạn sẽ được học dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của những giảng viên có nhiều kinh nghiệm, họ sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, những vấn đề mà các bạn còn chưa hiểu.

Chúng tôi luôn đặt học viên của mình lên trên hết, luôn đặt lợi ích của các bạn lên hàng đầu, vì vậy các bạn hãy yên lòng mà đến với trung tâm chúng tôi để được tận hưởng sự giảng dạy nhiệt tình của dàn giảng viên đầy kinh nghiệm, đầy chuyên môn, khi đến học tại đây các bạn sẽ cảm nhận được môi trường học tập chuyên nghiệp, bầu không khí thoải mái, không tạo áp lực cho các bạn khi tham gia vào lớp học. Chúng tôi tin rằng khi đến học các bạn sẽ học thật tốt, sẽ cảm thấy thích thú với những tình huống thật sinh động, thật sáng tạo mà giảng viên chúng tôi đưa ra để các bạn thực hành thực tốt, thật hiệu quả.

3. Giảng viên tiếng Nga giao tiếp:

Đội ngũ giảng viên người Việt và giảng viên người Nga có độ tuổi trên 30 tuổi, tất cả giảng viên đều đã có kinh nghiệm ít nhất 6 năm, đã có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Giảng viên người Việt đã sống và làm việc tại Nga ít nhất 4 năm. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, vui vẻ và sáng tạo trong mỗi tình huống giảng dạy.
 

Đăng ký học tiếng Nga
Đăng ký học tiếng Nga

 

>> Link tham khảo: http://hoctiengnga.com/n75/Phuong-phap-hoc-tieng-Nga-nhanh-nhat.html

4. Học nghe trước khi nói: 

Nghĩa là các bạn cần phải học nghe tiếng Nga trước khi bắt đầu học giao tiếp bằng tiếng Nga. Kỹ năng học này được so sánh giống như một đứa trẻ chuẩn bị học nói, trước khi học nói thì bé phải học nghe , khi nghe được rồi thì bé sẽ bắt đầu học nói. Vì thế các bạn hãy cố gắng nghe tiếng Nga thật nhiều bằng các cách  xem phim, nghe nhạc, nghe tin tức bằng tiếng Nga, …dần dần các bạn sẽ quen với tiếng Nga một cách tự nhiên, đều đó góp phần thúc đẩy việc học giao tiếp bằng tiếng Nga của bạn dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

5. Học phải đi đôi với hành:

Nghĩa là ngoài việc học lý thuyết thì các bạn cần phải thường xuyên áp dụng vào thực tế, phải thực hành giao tiếp với mọi người xung quanh, với bạn bè, người thân,… phương pháp học này nhằm củng cố lại kiến thức cho các bạn, giúp các bạn học tiếng Nga ngày càng tốt hơn, tự tin giao tiếp với mọi người, kể cả những người bản xứ.

6. Học tiếng Nga hằng ngày:

Cũng như các bạn đã biết, để học được ngôn ngữ khác với tiếng mẹ đẻ của mình thì không đơn giản tí nào cả, vì vậy các bạn cần thường xuyên học tập, thường xuyên củng cố lại kiến thức, việc lập ra thời gian biểu để rèn luyện tiếng Nga hằng ngày chắc sẽ không làm khó được các bạn, chỉ cần các bạn có ý chí và quyết tâm thì chắc chắn các bạn sẽ làm được. Phương pháp học này giúp các bạn học tiếng Nga ngày càng tốt hơn, các bạn hãy cố gắng học tập thất tốt nhé.


Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn thành công!

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat